Chuyển Smartphone Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

Rate this post

OMICall – Phần mềm tổng đài thông minh. Đặc biệt, thời điểm hiện tại, tổng đài cho doanh nghiệp chỉ vọn vẹn và đầy đủ trên một chiếc điện thoại di động. Đây phát triển thành xu thế phù hợp trong thời đại khoa học số như hiện nay!

Smartphone chuyển hoá thành tổng đài, vì sao không?

Trong khi kỹ thuật được ứng dụng trong mọi ngóc ngách cuộc sống. Đồng hành thời đại, tổ chức dần sử dụng rộng rãi đến việc ứng dụng các biện pháp chuyển đổi số 4.0.

Đặc biệt, để cải thiện quy trình, thúc đẩy chất lượng đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh. Tại đây tổng đài ảo với hệ thống CRM chính là giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp đang phải có.

Với tổng đài smart call center OMICall việc quản lý người dùng và tương tác gọi thoại rất dễ dàng. Giờ đây, dùng trên đa nền tảng từ Website, IP Phone hay Mobile App (Ứng dụng di động) đều trở nên hiện đại.

Di động hoàn toàn có thể vươn lên là tổng đài cho doanh nghiệp khi nó dễ dàng ”di chuyển”. Biện pháp hỗ trợ công ty hiệu quả trong quy trình giữ kết nối với người mua mọi lúc mọi nơi, không lo lỡ mất bất kỳ người mua nào,…

>> Xem thêm: Giải pháp Auto Call – Xu hướng doanh nghiệp thời 4.0

OMICall – Giải pháp cho mọi tổ chức thời đại số

OMICall là sản phẩm tổng đài thông minh. Được đánh giá xem là tổng đài cho doanh nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp có thể duy trì được hoạt động của nhiều bộ phận. 

Trong đó phải nhắc đến đội ngũ trực điện thoại, bộ phận chăm sóc khách hàng và bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lên công ty. 

Bất cứ đơn vị nào đều suy nghĩ giảm giá thành trong hoạt động kinh doanh. Thật may mắn, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sẽ tương trợ điều này khi tiết kiệm đến hơn 40% chi phí cước gọi. 

Ngoài ra, còn tối ưu giá thành cho việc đầu tư hệ thống phần cứng, chi phí đầu tư con người, những cuộc gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí.

Vấn đề quan trọng phải kể đến, tổng đài chính là công cụ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu khi không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào.

Với tổng đài cho doanh nghiệp, quy trình làm việc của team Telesales và nhân viên kinh doanh được quản lý chặt chẽ. Đặc biệt, cải thiện quy trình giúp khách hàng luôn hài lòng, tăng trưởng tỷ lệ chốt sale thành công.

Đồng thời, OMICall – Tổng đài VoIP còn giúp công ty  khắc phục mọi khó khăn trong quá trình kinh doanh, cụ thể như:

Không hạn chế cuộc gọi cùng lúc

Nếu như trước đây, công ty chỉ có thể gọi hoặc nhận 1 cuộc gọi ở 1 thời khắc duy nhất, dễ dẫn tới tổng đài luôn ở trạng thái bận.

OMICall – Tổng đài cho doanh nghiệp khắc phục mọi tình trạng trên. Bởi nền tảng dễ dàng nghe/gọi rất nhiều cuộc hội thoại cùng thời gian, hỗ trợ tổ chức không bỏ lỡ bất kỳ người dùng nào.

Nền tảng mini CRM quản lý quan hệ khách hàng 

Tổng đài call center hỗ trợ kết hợp tiện ích Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ và thông tin khách hàng. 

Ngoài ra, sao lưu, phân loại chính xác thông tin khách hàng nhanh chóng, nhân viên chỉ cần note lại trực tiếp khi cuộc gọi vừa xong trên hệ thống.

Giao diện thân thiện, dễ triển khai

Triển khai công nghệ vào hoạt động luôn là nỗi sợ của nhiều tổ chức. Dù vậy, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall với thiết lập cùng giao diện thân thiện và thông minh. 

Dễ dàng triển khai mà không cần đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay hiểu biết về kỹ thuật. Thêm vào đó, đội ngũ CSKH OMICall hỗ trợ 24/7 cải thiện mọi tình huống mà người dùng vướng phải khi sử dụng.

Hỗ trợ tương tác người dùng đa kênh 

OMICall ưu điểm sở hữu tính năng tác động người dùng đa kênh bao gồm: Zalo OA, Fanpage, Live Chat,… Trong đó, tất cả các tài khoản hoặc fanpage sẽ được thiết lập lại 1 nơi độc nhất để hoạt động. 

Điều này tiện dụng cho việc thúc đẩy với khách hàng một cách đồng bộ và hiệu quả nhất.

Ghi âm và chấm điểm mọi cuộc gọi bằng AI (trí tuệ nhân tạo) 

Tổng đài cho doanh nghiệp OMICall áp dụng trí tuệ AI – Tổng đài AI Call Center (Trợ lý ảo). Dễ dàng ghi âm và chấm điểm cuộc gọi trên chi tiết giọng nói (speech to text). 

Việc chấm điểm sẽ lấy cơ sở từ cường độ âm, tốc độ âm, độ cao thấp tone giọng, khoảng ngừng nghỉ trong giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng. 

Căn cứ vào đó, đưa ra các nhận xét chính xác về chất lượng và chấm điểm cuộc gọi tốt xấu theo tiêu chí riêng. Tiêu chí này sẽ được tuỳ thuộc dựa vào mô hình công ty đang kinh doanh.

>> Không thể bỏ qua: Sơ lược tổng đài IP Phone và lý do nên thiết lập tổng đài IP

Tạm Kết

Cuối cùng có thể tin chắc, OMICall chính là giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp. Mô hình tổng đài đa kênh hỗ trợ công ty đến gần hơn với “điểm chạm” của khách hàng 

Với hệ thống công nghệ hiện đại/ OMICall giúp doanh nghiệp hệ thống hoá quy trình chăm sóc khách hàng, bán hàng ở bất cứ đâu, đem đến những cuộc gọi hoàn hảo và trải nghiệm hoàn mỹ nhất!

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *