Giải pháp tổng đài tự động Callbot cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Giải pháp tổng đài tự động Callbot cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
Rate this post

Tổng đài tự động Callbot là công cụ tối ưu hóa dịch vụ khách hàng, giúp tăng hiệu quả và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về công cụ này!

Callbot là gì?

Callbot là một trợ lý giọng nói được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo. Đây  là một chương trình phần mềm có khả năng hiểu ý định của khách hàng bằng ngôn ngữ tự nhiên và đưa ra lời giải đáp chính xác theo ngữ cảnh.

Giải pháp tổng đài tự động Callbot cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
Giải pháp tổng đài tự động Callbot cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Các tính năng của tổng đài Callbot

Để giải quyết các khúc mắc liên quan đến các cuộc gọi thường xuyên, liên tục của tổng đài doanh nghiệp, tổng đài tự động Callbot có những tính năng nổi bật sau:

– Sử dụng giọng nói tự nhiên (92%) với ngữ điệu trôi chảy của từng vùng miền. Tạo sự gần gũi, thoải mái. 

– Tích hợp trí tuệ nhân tạo để tự động hoá quy trình giải đáp thắc mắc khách hàng và gia tăng hiệu quả kinh doanh của đơn vị kinh doanh. 

– Tốc độ giải quyết thắc mắc nhanh <1s, đáp ứng được sự khó khăn của những khách hàng lớn.

– Công nghệ phân tích cảm xúc khách hàng sẽ dựa trên ngữ điệu của khách hàng và tư vấn viên để đánh giá hiệu quả cuộc gọi. Bao gồm cả tone giọng, cường độ âm thanh và cảm xúc truyền tải.  

– Tương tác hai chiều bằng giọng nói với khách hàng: Thông báo, giải quyết vấn đề khách hàng 24/7.

– Hỗ trợ trên nhiều kênh, dễ dàng tích hợp với các công cụ khác.

>>> Xem thêm: Call Center là gì? Những kiến thức cần biết về Call Center

Vì sao nên chọn tổng đài Callbot

Làm việc 24/7

Callbot được thiết kế để tự động phục vụ các cuộc gọi thông thường của 24/7 thông chủ doanh nghiệp qua điện thoại di động, giúp tối ưu nguồn nhân lực và tập trung giải quyết các trường hợp phức tạp hơn. Mặt khác, tổng đài tự động Callbot cũng không hạn chế hoạt động vào ngày nghỉ lễ hay cuối tuần, giúp công ty tận dụng triệt để thời gian và cơ hội để phục vụ khách hàng.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Sau khi khách hàng gọi đến tổng đài tự động, hệ thống sẽ giải quyết và trả lời lại thông tin lại cho khách hàng gần như tức thì. Với nhiều mẫu kịch bản khác nhau đã được tích hợp trong hệ thống, Callbot có thể phản hồi một cách chính xác và tương tác với khách hàng bằng giọng nói như một tổng đài viên thực thụ. Tính năng phản hồi nhanh giúp khách hàng cảm thấy được coi trọng và tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

Thực hiện các cuộc gọi được cá nhân hóa

Callbot cho phép doanh nghiệp có thể triển khai các cuộc gọi chăm sóc khách hàng một cách liên tục. Với các lựa chọn kịch bản đa dạng các mô hình kinh doanh (Ngân hàng – Bảo hiểm, Bán lẻ, Bất động sản,…) như nhắc đến hạn thanh toán, nhắc nợ tín dụng, nhắc lịch hẹn, thông báo các thông tin quan trọng, gửi lời cảm ơn, … tới từng khách hàng cụ thể với số lượng lớn đảm bảo độ chuẩn xác. Các cuộc gọi được cá nhân hóa tới từng khách hàng cũng là một phương pháp giúp đơn vị kinh doanh cải thiện chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng và doanh số bán hàng.

Tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp

Tổng đài tự động Callbot có khả năng làm việc không cần hỗ trợ. Sẽ rất nan giải khi công ty liên tục theo dõi, quản lý, tốn nhiều nguồn lực cho dịch vụ chăm sóc khách hàng truyền thống. Khi tích hợp Callbot, chủ doanh nghiệp sẽ không phải quá để tâm nhân viên không làm đúng theo yêu cầu, tiết kiệm được thời gian, tập trung nguồn lực vào những lớn hơn.

>>> Xem thêm: Inbound Marketing là gì? Xây dựng uy tín thương hiệu với Inbound Marketing

Tạm kết  

Tổng đài tự động Callbot đang phát triển vượt trội và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chăm sóc khách hàng, bán lẻ, tài chính, giáo dục, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Mặc dù vẫn còn một vài hạn chế cần được khắc phục, nhưng với những ưu điểm mà nó mang lại, tổng đài trợ lý ảo sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong tương lai.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *