Tại sao tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số ưu việt cho doanh nghiệp?

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Rate this post

Giải pháp chuyển đổi số đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp. Do nó mang lại nhiều lợi ích về doanh thu, đồng thời bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, chuyển đổi số còn ẩn chứa vô vàn thử thách mà doanh nghiệp phải đối mặt khi sử dụng. Vậy những thử thách đó là gì và đâu là phương án tốt nhất dành cho tổ chức?

Giải pháp chuyển đổi số đóng vai trò như thế nào?

Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Ngường dùng hiện nay có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng, do vậy họ có yêu cầu rất kỹ lưỡng trong việc chọn sản phẩm, dịch vụ. Do vậy, công ty cần phải có những phương án chuyển đổi số để tối ưu trải nghiệm người dùng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc.

Nâng cao hiệu suất làm việc của nhân sự

Giải pháp chuyển đổi số không chỉ nâng cao trải nghiệm người dùng mà còn phát triển năng lực làm việc của nhân viên. Ngoài việc cung cấp đến đội ngũ giải pháp quản lý công việc tốt hơn, mà còn mang đến cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp khi làm việc. Từ đó giúp nhân viên làm việc hiệu năng và gắn bó với công ty lâu dài hơn.

Tự động hóa cách làm

Áp dụng chuyển đổi số làm biến đổi quá trình hoạt động của tổ chức từ truyền thống sang tự động hóa. Nhờ đó giúp tổ chức hoạt động nhanh chóng, liền mạch và giảm thiểu thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Xem thêm: Những tiêu chí khi mua tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tại sao tổ chức cần giải pháp chuyển đổi số?

Mang tính tất yếu

Thị trường luôn biến đổi, người dùng ngày càng có nhiều sự chọn lựa hơn. Dù vậy, một yếu tố cực kì quan trọng là đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, họ đang nắm nền tảng số hóa giúp hoạt động kinh doanh bán hàng hiệu quả, nhanh chóng. Do đó khiến cho cuộc chiến thương trường ngày càng khốc liệt, do vậy chuyển đổi số là một trong những yêu cầu quan trọng để doanh nghiệp có thể bứt phá và giữ chân người dùng.

Tham khảo: Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu – Giúp doanh nghiệp thay đổi mọi thứ!

Nắm bắt nhu cầu khách hàng

Giải pháp chuyển đổi số là yếu tố cần có trong thời đại công nghệ 4.0, nhất là với việc thị trường ngoài kia liên tục biến đổi, phải nắm bắt nhu cầu người dùng. Nếu công ty hiểu rõ và có kế hoạch lâu dài sẽ tồn tại và phát triển bền vững.

Tác động của chuyển đổi số đối với công ty

Giải pháp trên thiết bị di động

Song song với sự phát triển về công nghệ, thiết bị di động (Smartphone) đã trở nên một phần không thể thiếu và ngày càng được cải tiến để trở nên thông minh hơn. Do đó khách hàng sẽ mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn trên thiết bị di động.

Áp dụng trong tổ chức

Việc áp dụng công nghệ vào quy trình làm việc mang lại hiệu quả cao và tối ưu thời gian. Các hoạt động như chấm công, báo cáo, nhắc lịch, quản lý tài liệu,…chỉ cần vài thao tác nhỏ trên công cụ quản lý. Nhờ vậy mà giảm tải lượng công việc phải thao tác thủ công, nâng cao hiệu năng vào những công việc chuyên sâu hơn cho toàn đội ngũ.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số trong việc CSKH tự động hóa, giảm thiểu công việc cho nhân sự và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Tổng đài ảo chuyển đổi số
Tổng đài ảo chuyển đổi số

Tổng Đài Ảo OMICall – Giải pháp chuyển đổi số tốt nhất thời nay, hỗ trợ tổ chức

  • Nghe/Gọi hàng loạt nhiều cuộc gọi ở cùng thời điểm
  • Kết nối CRM giúp lưu trữ, quản lý thông tin khách hàng
  • Quản lý đội ngũ Sales/Telesale

Một số ngành nghề sử dụng tổng đài cloud

  • Nhà xe: Đặt xe, báo cáo hành trình,…
  • Du lịch: Đặt tour, booking khách sạn,…
  • Nha khoa: Tư vấn dịch vụ, nhắc lịch khám,…
  • Bất động sản: Báo giá, giải đáp thắc mắc, tư vấn,…

Lời kết

OMICall tự hào là nhà cung cấp giải pháp Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh uy tín nhất trên thị trường hiện tại. Đạt được sự tin tưởng từ nhiều thương hiệu lớn như: Seoul Spa, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Nha khoa Kim,… Do đó chúng tôi luôn không ngừng phát triển phần mềm, mang đến cho Quý Khách hàng một hệ thống với nhiều công dụng vượt trội hơn. Giúp tổ chức bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả, tối thiểu chi phí và gia tăng doanh số.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *