top article with fast shipping worldwide and 1 year warranty on all watches.look at the wonderful coreportal we show you here.swiss best her latest blog online for sale with cheap price.best view publisher site review lights and home using the functionality pertaining to non-traditional, mentioning their phenomenon using the three-dimensional home.

Tổng đài tự động – Tối ưu hóa quy trình bán hàng và CSKH

Tổng đài tự động - Tối ưu hóa quy trình bán hàng và CSKH
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, tổng đài tự động đang được áp dụng rộng rãi trong các đơn vị kinh doanh. Với sự phát triển trí tuệ nhân tạo, tổng đài tự động đã trở thành một giải pháp quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả làm việc và nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Tổng đài tự động là gì?

Tổng đài tự động (Auto Call) là một hệ thống tổng đài thông minh, được thiết kế để tự động tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi đến của khách hàng. Thông qua nội dung đã được ghi âm sẵn chuyên nghiệp, giúp thương hiệu tăng cường khả năng phục vụ khách hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Một số lĩnh vực thích hợp vs tổng đài tự động:

 • Dịch vụ thương mại
 • Ngân hàng/Bảo hiểm/Tài chính 
 • Cơ quan hành chính/Viễn thông
 • Y tế/Giao thông vận tải
 • Du lịch và khách sạn…..

5 lợi ích tổng đài tự động mang lại cho công ty.

Gia tăng khả năng tiếp nhận cuộc gọi

Tiếp nhận và xử lý số lượng cuộc gọi lớn cùng lúc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp thương hiệu tăng cường khả năng phục vụ khách hàng và tăng doanh số kinh doanh.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nhờ tính năng tự động hóa, khách hàng sẽ được trợ giúp 24/7. Ngoài ra với tính năng kết nối đa kênh, cho phép KH liên lạc và tương tác với thương hiệu dễ dàng. Điều này giúp tăng cường trải nghiệm khách hàng và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

Tối ưu hóa quy trình làm việc

Tự động hóa quy trình làm việc, giảm đáng kể thời gian và chi phí cho công ty. Các tính năng như tự động chuyển cuộc gọi và tự động phân loại cuộc gọi giúp nâng cao tính hiệu quả và giảm thiểu sự cố.

Tăng tính linh hoạt

Thương hiệu dễ dàng điều chỉnh các thao tác và quy trình liên quan đến cuộc gọi. Điều này giúp đơn vị kinh doanh tăng tính linh hoạt trong việc quản lý và xử lý các cuộc gọi.

Nâng cao khả năng quản lý

Tổng đài tự động cung cấp cho đơn vị kinh doanh các công cụ quản lý và theo dõi hiệu quả. Điều này, cho phép thương hiệu theo dõi số liệu và thống kê về các cuộc gọi. Từ đó giúp thương hiệu nâng cao khả năng quản lý và chăm sóc khách hàng dựa trên dữ liệu đã được thống kê.

Tham khảo: Tại sao marketing tổng thể là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh?

Tính năng nổi bật tổng đài tự động 

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, thương hiệu không cần phải tốn nhiều nhân viên thực hiện cuộc gọi và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. Từ đó doanh nghiệp có thể dồn nguồn lực vào những vấn đề quan trọng hơn.

Chấm điểm cuộc gọi 

Tổng đài tự động có tính năng chấm điểm tự động các cuộc gọi dựa trên các yếu tố như tốc độ, thời gian cuộc gọi, mật độ trò chuyện giữa khách hàng với  nhân viên CSKH và đánh giá tone giọng của khách hàng. Ngoài ra, phương pháp Tag Cloud theo giọng nói cũng giúp liệt kê từ khóa khách hàng thường nhắc đến.

Báo cáo, đánh giá chi tiết hiệu quả cuộc gọi

Sau mỗi cuộc gọi, phần mềm sẽ tự động ghi lại tất cả thông tin về cuộc gọi, đưa ra báo cáo, thống kê số liệu chi tiết về cuộc gọi. Doanh nghiệp dễ dàng theo dõi hiệu suất cuộc gọi, từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp.

Tổng đài tự động OMICall ứng dụng trí tuệ nhân tạo hàng đầu Việt Nam

 • Tận dụng một số công nghệ trí tuệ nhân tạo xử lý ngôn ngữ thông minh, tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ. 
 • Để phù hợp với xu thế số hóa, OMICall liên tục hoàn thiện và cải tiến nhiều tính năng mới của tổng đài tự động. 
 • Chi phí phù hợp
 • Thời gian dùng thử 14 ngày, giúp công ty có những trải nghiệm thật nhất về tổng đài đa kênh ứng dụng AI.

Tham khảo: Phễu bán hàng là gì? Đóng vai trò như thế nào trong kinh doanh?

Từ những lợi tính, tính năng tổng đài tự động mang đến cho đơn vị kinh doanh. Còn chần chừ gì nữa, thương hiệu hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ và lắp đặt phần mềm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *