who sells the best hop over to this web-site functions huge items.

Sơ lược tổng đài IP Phone và lý do nên thiết lập tổng đài IP

Sơ lược về tổng đài IP Phone
5/5 - (2 bình chọn)

Tổng đài ip phone là cụm từ khóa được nhiều được nhiều chủ đơn vị tìm hiểu lúc sử dụng rộng rãi về phần mềm công nghệ để phục vụ trong hoạt động kinh doanh. Lý do là vì trong tương lai, IP phone được dự đoán sẽ là công nghệ điện thoại ảo chiếm lĩnh trên thị trường. Đồng thời, tương trợ doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn mô hình tổng đài truyền thống trong quy trình chăm sóc khách hàng.

Vậy đơn vị bạn chuẩn bị cài đặt tổng đài IP? Hãy cùng OMICall tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về dòng tổng đài này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Lắp tổng đài cho khách sạn ở đâu uy tín?

Sơ lược về tổng đài IP Phone

Tổng đài IP phone là phần mềm được khai triển trên nền tảng Internet và kết nối bằng cáp mạng LAN/WAN cho phép công ty thực hiện những cuộc gọi nội bộ với giá tiền rẻ hoặc miễn phí.

Sơ lược về tổng đài IP Phone
Sơ lược về tổng đài IP Phone

Khác với tổng đài Analog, đây là tổng đài điện thoại không bắt buộc cài đặt đường dây riêng. Dịch vụ IP phone giúp hoạt động chăm sóc, tư vấn người dùng trở nên chuyên nghiệp. Ngoài ra, hệ thống này đang là xu hướng chung được nhiều đơn vị lựa chọn khi cài đặt tổng đài.

Hệ thống IP phone cho phép công ty chuyển đổi các cuộc gọi nội bộ, kết nối với khách hàng nhanh chóng với mức chi phí thấp hơn so với tổng đài analog. Việc dùng tổng đài đa kênh giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, tối ưu giá thành cơ sở hạ tầng, chi phí gọi đường dài và kết nối với các bộ phận nhanh chóng, dễ dàng.

Vì sao tổ chức phải cấu hình tổng đài IP Phone?

Hoạt động buôn bán của các doanh nghiệp ngày một mở rộng, kéo theo việc chăm sóc người dùng cần được nâng cao. Tổng đài IP chính là 1 trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho đơn vị với những thuận tiện hiện đại sau:

Khả năng mở rộng không giới hạn

Khi hoạt động marketing  mở rộng, đồng nghĩa với việc nhu cầu đàm đạo thông tin tăng cao. Lúc đó, tổ chức sẽ phải cần nâng cấp phần mềm tổng đài với các thiết bị phần cứng đi kèm với mức giá không hề nhỏ.

Riêng tổng đài IP phone thì ngược lại, doanh nghiệp không buộc phải đầu tư thêm tổng đài điện thoại cho văn phòng chi nhánh. Tất cả các bộ phận có thể dùng chung 1 tổng đài và liên lạc các máy nhánh với nhau dễ dàng.

Miễn phí gọi nội bộ

Với những tổ chức hiện nay, mức giá luôn là yếu tố quan trọng phải được giảm tải trong giai đoạn thực hiện cuộc gọi đến khách hàng. Tuy nhiên, khi triển khai sử dụng tổng đài ip phone, những cuộc gọi nội bộ giữa các chi nhánh khác nhau trong đơn vị sẽ hoàn toàn không tốn phí.

Vì sao phải cấu hình tổng đài điện thoại IP Phone
Vì sao phải cấu hình tổng đài điện thoại IP Phone

>>> Xem thêm: Sử dụng giải pháp tổng đài VoIP doanh nghiệp nhận được gì?

Thiết lập dễ dàng, nhanh gọn

Điều đặc biệt, với các hệ thống tổng đài IP như OMICall, tổ chức sẽ vô cùng dễ dàng trong việc mở rộng hệ thống mà không phải nhận sự tương trợ từ nhân viên IT. Khi có nhân viên mới hoặc nghỉ việc thì điều này cũng không ảnh hưởng tới vấn đề di chuyển thiết bị, dây cáp như tổng đài truyền thống.

Tiết kiệm chi phí

Ngân sách là ưu điểm dễ thấy nhất lúc công ty chuyển sang dùng tổng đài IP. Không chỉ giúp tổ chức giảm mức giá cài đặt, vận hành, bảo trì mà hệ thống tổng đài IP phone còn giảm đáng kể mức giá cuộc gọi nội hạt và ngoại hạt.

Quản lý nhân sự hiệu quả

Giờ đây, với sự xuất hiện của dịch vụ tổng đài IP, tổ chức sẽ dễ dàng theo dõi, quản lý hiệu suất công việc của nhân sự thông qua điện thoại, máy tính,…

Từ đó, việc chăm sóc người dùng qua tổng đài IP phone giúp tổ chức tiết kiệm rất nhiều thời gian, nâng cao doanh thu và chất lượng bán hàng hiệu quả.

Tích hợp hệ thống CRM

Không chỉ dễ dàng trong việc triển khai lắp đặt, tổng đài điện thoại IP còn tương trợ tính năng như: Kết nối bán hàng đa kênh (Facebook, Zalo, SMS, Viber,…)

Ngoài ra, hệ thống tổng đài Ip còn kết nối hệ thống CRM, giúp đơn vị lưu trữ, bảo mật thông tin người dùng tuyệt đối. Đồng thời, khiến nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng về sau.

OMICall – Hệ thống tổng đài ảo tuyệt vời cho doanh nghiệp

OMICall là dịch vụ tổng đài ảo chăm sóc người dùng được vận hành trên hệ thống đám mây, dễ dàng mở rộng, nâng cấp nhanh chóng.

OMICall là tổng đài ảo xứng đáng được nhiều công ty đầu tư
OMICall là tổng đài ảo xứng đáng được nhiều công ty đầu tư

Thế mạnh của tổng đài thông minh OMICall không chỉ để nghe – gọi mà đây còn là phương thức thông minh tiếp cận, gia tăng ưng ý trải nghiệm của người dùng. Dịch vụ này phân phối cho công ty vô cùng nhiều giá trị thiết thực như:

  • Gọi nội bộ miễn phí;
  • Ghi âm cuộc gọi;
  • Tiết kiệm giá tiền lắp đặt, bảo trì;
  • Không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào;
  • Kết nối API trên nhiều nền tảng;
  • Tăng chất lượng chăm sóc khách hàng;
  • Tích hợp sẵn hệ thống CRM Mini;

Có thể tin rằng, OMICall là tổng đài ảo xứng đáng để công ty đầu tư. Đây chính là giải pháp tổng đài điện thoại lý tưởng giúp xóa bỏ mọi rào cản khó khăn trong giai đoạn chăm sóc người dùng của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Tổng đài ảo thông minh và lý do doanh nghiệp nên sử dụng

Tạm kết

Chắc chắn qua những nội dung trên, Quý người dùng sẽ đưa ra lựa chọn tổng đài IP phone phù hợp cho đơn vị của mình. 

Tin chắc, OMICall sẽ là sự đầu tư thông minh góp phần vào hoạt động đầu tư của đơn vị thêm vững mạnh. Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm/dịch vụ vui lòng liên lạc với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *