5 điều lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại

5 điều lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại
5/5 - (2 bình chọn)

Nhằm đuổi kịp khuynh hướng chuyển đổi công nghệ số, việc nghiên cứu các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một ứng dụng công nghệ được nhiều doanh nghiệp chọn lọc. Tuy nhiên, để tìm hiểu được một đơn vị triển khai dịch vụ tổng đài hợp lý sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm đến.

Vì vậy hãy để OMICall trình bày cho bạn một vài kiến thức trong việc nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho phù hợp nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được những vấn đề không như ý muốn không đáng có khi sử dụng dịch vụ này.

5 điều lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại
5 điều lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại

Xác định chính xác mục tiêu và nhu cầu của tổ chức

Trước khi thực hiện việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, doanh nghiệp của bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của đơn vị kinh doanh để có thể đưa ra được những chốt hạ đúng đắn nhất. Từ đó doanh nghiệp có thể khai thác được những tính năng mà dịch vụ tổng đài thông minh đáp ứng và phát triển công việc kinh doanh theo như chiến dịch đưa ra.

Thông thường, những sản phẩm dịch vụ có vị trí quan trọng và tác động rất lớn đến hiệu quả hoạt động của một đơn vị nên cần phải xem xét cẩn thận trước khi đưa ra sự lựa chọn. Đặc biệt là một vài sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giao tiếp và kết nối giữa tổ chức với khách hàng.

Xác định chính xác mục tiêu và nhu cầu của tổ chức
Xác định chính xác mục tiêu và nhu cầu của tổ chức

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

bài toán chi phí vận hành chắc chắn luôn là vấn đề hàng đầu được các công ty đề ra trước khi chốt hạ chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá quan tâm vào việc giá rẻ mà quên đi việc xem xét về chất lượng dịch vụ và sản phẩm đáp ứng. Hãy thật sáng suốt cân nhắc về một mức giá thích hợp để vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu suất cho đơn vị kinh doanh.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm về công nghệ như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên đầu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ chia sẻ quá trình ứng dụng sản phẩm tốt và giúp cho công ty không bị trì trệ một số dự định kinh doanh đề ra.

>>>Xem thêm: 9 Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Hiệu Quả

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến quyết định ứng dụng một ứng dụng về dịch vụ tổng đài thông minh, bạn nên tìm hiểu một vài đơn vị cho phép ứng dụng rõ ràng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều trường hợp khác nhau. Để tránh trường hợp không thể ứng dụng được bởi âm thanh kém chất lượng.

Bên cạnh đó, việc trải nghiệm trực quan sẽ cung cấp cho công ty góc nhìn rõ ràng hơn về quá trình sử dụng tổng đài ảo thông minh. Việc hiểu rõ được một số tính năng trải nghiệm sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu hành trình làm việc và cải thiện hiệu năng trong quy trình vận hành.

Cân nhắc các công dụng đi kèm của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc tích hợp các tính năng mở rộng cũng là một điều đáng lưu ý khi chọn lựa về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài đa kênh OMICall với hàng loạt các giá trị giá trị theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, livetalk, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một trải nghiệm quản lý khách hàng “all-in-one” với một số tính năng vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài thông thường. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu được các kênh tương tác với khách hàng và gia tăng đột biến kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị cung cấp

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp trải nghiệm tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Hiện trạng này làm cho khách hàng trở nên hoang mang về việc tìm đến một đơn vị uy tín để thực hiện. Cũng như một số dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình ứng dụng.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong những trải nghiệm tổng đài ảo thông minh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm trình bày giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn công ty, chúng tôi cam kết chia sẻ cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc tìm đến dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng quan trọng và tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể ứng dụng dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận những lợi ích ưu tiên của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *