Bật mí giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp

Bật mí giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp
5/5 - (1 bình chọn)

Cùng với sự tân tiến của khoa học công nghệ trong thời đại chuyển đổi số như hiện nay. Các công ty không ngừng chuyển mình, ứng dụng AI vào quy trình chăm sóc khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao lợi thế cạnh tranh. Vì vậy giải pháp tổng đài AI sẽ là lựa chọn tốt nhất nhất cho mọi doanh nghiệp.

Giải pháp tổng đài AI là gì?

Tổng đài AI là phần mềm ứng dụng trí tuệ AI thông minh, liên hệ và trả lời tự động theo nội dung đã được tạo sẵn.

Giải pháp tổng đài AI ứng dụng trong những lĩnh vực như: Thương mại điện tử, shop online; Công ty dịch vụ tài chính; Công ty giao vận; Bảo hiểm; Sự kiện, du lịch, booking,….

Bật mí giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp
Bật mí giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp

Lợi ích của giải pháp tổng đài AI mang lại

Triển khai dễ dàng

Nếu hệ thống cũ khi sử dụng phải lắp đặt hệ thống vật lý ngay tại công ty, đi dây cáp line kéo từ bưu điện về doanh nghiệp,… thì tổng đài đa kênh ứng dụng AI chỉ cần thiết lập trực tiếp qua trực tuyến, sử dụng trên laptop, điện thoại, app, PC,… có kết nối Internet.

Chăm sóc khách hàng chất lượng.

Phần mềm AI dễ dàng thực hiện các công việc được lặp lại nhiều lần, cũng như hiểu được và trả lời mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải theo kịch bản có sẵn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được giải đáp thắc mắc 24/7 mà không cần phải chờ đợi quá lâu. 

Trao đổi tự nhiên.

Cùng với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, giải pháp tổng đài AI dễ dàng nhận biết và phân biệt âm vực, hiểu đúng những gì khách hàng truyền đạt và đưa ra câu trả lời phù hợp nhất ngay lập tức. Qua đó thể hiện được sự uy tín, tăng mức độ thỏa mãn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đánh giá hiệu quả cuộc gọi

Doanh nghiệp sẽ quản lý được chất lượng của từng cuộc gọi bằng file ghi âm cuộc gọi được lưu trữ, xem các chỉ số đánh giá cuộc gọi theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau nhờ chức năng chấm điểm cuộc gọi. Từ đó công ty sẽ dễ dàng đưa ra được kịch bản chăm sóc khách hàng thích hợp, cải thiện chất lượng hệ thống chăm sóc khách hàng của thương hiệu.

Tham khảo: 5 điều lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại

Tính năng đặc biệt của giải pháp tổng đài AI

Xây dựng chiến dịch tự động

Chọn ra danh sách khách hàng, lên kịch bản và bắt đầu chiến dịch tự động liên lạc và đối thoại theo kịch bản.

Báo cáo liệt kê chi tiết

Báo cáo được cập nhật theo thời gian thực tế của từng cuộc gọi, không những thế các cuộc gọi được ghi lại để tiện cho việc theo dõi lại và quản lý của công ty.

Chấm điểm cuộc gọi

Chấm điểm cuộc gọi tự động, đánh giá độ hài lòng của khách hàng dựa các tiêu chuẩn: tốc độ nói chuyện nhân viên, khách hàng, thời gian cuộc gọi, mức độ giao tiếp với nhân viên, nhận biết độ tone giọng, Tag Cloud theo giọng nói (thống kê từ khóa khách nhắc đến nhiều).

Kịch bản hóa cá nhân

Mỗi khách hàng sẽ được nhận nội dung riêng như tên, địa chỉ,… giúp cá nhân hóa thông tin cho từng cuộc gọi.

Tham khảo: Phần mềm tổng đài OMICall – Giải pháp nâng cao chất lượng CSKH

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, tập đoàn không cần phải tốn nhiều nhân viên và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. 

Giải pháp tổng đài AI đang dần thay thế các phương thức truyền thống và ngày càng được nhiều chủ doanh nghiệp triển khai vào việc quản lý hệ thống CSKH hơn, nhờ những công nghệ phát triển mà hệ thống này hỗ trợ

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *