Phần mềm CRM giải quyết vấn đề gì cho doanh nghiệp

Phần mềm CRM giải quyết vấn đề gì cho doanh nghiệp
Rate this post

Phần mềm CRM giải quyết vấn đề gì cho doanh nghiệp

Phần mềm CRM quản lý doanh nghiệp hỗ trợ quản lý công việc, thông tin khách hàng, hoạt động nội bộ. Giải pháp CRM là biện pháp hữu hiệu giúp nâng cấp dịch vụ khách hàng và hỗ trợ công tác quản lý cho mỗi doanh nghiệp. 

CRM là gì?

CRM hay Quản lý quan hệ khách hàng là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp. CRM giúp cho doanh nghiệp dễ dàng trong quản lý, hoạt động kinh doanh, tối ưu thông tin, nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp quản lý nhân sự, mang lại lợi nhuận vượt trội cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm CRM trong hoạt động doanh nghiệp 

Hiện nay,có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm CRM trên thị trường. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao các doanh nghiệp bắt đầu chuyển đổi sang sử dụng phần mềm thay vì quản lý thủ công như trước kia? Thông qua bài viết dưới đây, laptongdaiao.com sẽ cung cấp cho những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM.

Đối với khách hàng

Sử dụng phần mềm CRM, khách hàng sẽ được chăm sóc tốt hơn. Bởi thông qua những lịch sử hành trình trải nghiệm đã lưu lại trong các giao dịch trước. Nhân viên tư vấn dễ dàng xem xét và truy xuất dữ liệu. Như vậy việc thúc đẩy được một mối quan hệ gắn bó thân thiết, đồng hành cùng nhau khách hàng và doanh nghiệp sẽ đơn giản hơn. Tạo nên sự gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Đối với doanh nghiệp

Chi phí quản lý được tối ưu

Ứng dụng phần mềm CRM giúp giảm thiểu các chi phí phần ứng. Tránh thất thoát dữ liệu doanh nghiệp khi phải tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Bên cạnh đó, thông tin khách hàng được đảm bảo nếu nhân viên sales, telesales nghỉ việc. Với các dữ liệu, thông tin, doanh nghiệp có khả năng đưa ra các dự đoán và chiến lược giúp cho hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Tự động hoá, hỗ trợ quản lý 

Phần mềm quản lý khách hàng toàn diện OMI CRM giúp lưu trữ thông tin về khách hàng nhanh chóng và có hệ thống. Data khách hàng được ghi nhận chính xác và thuận tiện. Ngoài ra, còn có thể quản lý và phân quyền cho nhân viên của mình giúp kiểm soát được khối lượng công việc, khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đối với người quản lý doanh nghiệp

Kiểm soát tình hình kinh doanh của doanh nghiệp 

Giải pháp quản trị quan hệ khách hàng giúp so sánh hoạt động của doanh nghiệp ở hiện tại và quá khứ. Từ đó dự đoán, đưa ra những chiến lược thích hợp nhằm tăng doanh thu trong tháng/năm/quý tiếp theo.

Lưu trữ dữ liệu, phân tích và báo cáo

Giúp hỗ trợ nhà quản trị đưa ra báo cáo, phân tích, thống kê liên quan đến các nội dung được tích hợp trong phần mềm. Nội dung liên quan đến doanh số, hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng. Tất cả sẽ được thực hiện trong vòng chưa đến 3 giây, bạn đã có ngay một bản báo cáo hoàn chỉnh.

Theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên 

Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc quản lý nhân sự. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn, với số lượng nhân viên lên đến hàng nghìn người. Với giải pháp phần mềm CRM sẽ giúp cắt giảm thời gian, công việc khi thực hiện công tác đánh giá nhân viên. Nhà quản trị sẽ dễ dàng đưa ra những thay đổi, chính sách nhằm tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

Với nhân viên kinh doanh

Năng suất làm việc tăng nhanh

Việc sử dụng CRM giúp thúc đẩy tinh thần làm việc, kiểm soát khối lượng, hiệu suất một cách trực quan. Quản lý và nhân viên sẽ nhận thông báo real-time từ hệ thống. Hỗ trợ quản lý các cuộc gọi nội bộ và đặt kế hoạch làm việc, tránh bỏ quên task chưa hoàn thành.

Cập nhật tình trạng khách hàng nhanh chóng

Nắm được thông tin, tình trạng khách hàng trên hệ thống quản trị CRM. Từ đó nâng cao hiệu quả, chăm sóc khách hàng. Tạo ra uy tín về thương hiệu/doanh nghiệp và giữ chân khách hàng lâu hơn.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn

Giữ chân khách hàng luôn là một thách thức với bất cứ doanh nghiệp nào. Thông tin khách hàng được lưu trữ chính xác nhờ hệ thống OMI CRM. Khi đó, sales hay telesales dễ dàng dựa vào lịch sử giao dịch để chăm sóc tốt hơn, giúp khách hàng tin yêu doanh nghiệp hơn.

Tính năng quản lý CRM Mini do Tổng đài ảo OMICall cung cấp hỗ trợ doanh nghiệp một số tính năng giá trị và cần thiết như: Quản lý dữ liệu cuộc gọi, phân quyền cho nhân viên, ghi âm, ticket, lưu trữ thông tin cuộc gọi của nhân viên chăm sóc với khách hàng,…

Để biết thêm thông tin về Phần mềm OMI CRM, vui lòng truy cập: https://omicall.com/

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.