Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình tăng thêm sự hài lòng, tương tác tích cực giữa khách hàng và tổ chức kinh doanh. Cụ thể, nó gồm các hoạt động nhằm thiết lập trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Nhờ đó, khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm/dịch vụ. Ngoài ra, họ có thể ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về bí kíp nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả qua bài viết sau nhé!

Lý do cần nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong thị trường hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty, gồm có:

Tăng khả năng cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, công ty có thể tạo lợi thế cạnh tranh của mình bằng việc tạo trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, tạo cơ hội họ thu hút và giữ chân nhiều khách hàng hơn.

Tăng lòng trung thành

Nếu khách hàng có trải nghiệm tích cực dành cho doanh nghiệp, họ có xu hướng trở thành khách hàng trung thành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Tăng giá trị thương hiệu

Một trải nghiệm khách hàng tích cực chắc chắn có thể dựng tốt cho hình ảnh của thương hiệu. Từ đó, mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho công ty.

Tăng doanh thu

Khi khách hàng có trải nghiệm tích cực, họ có thể có xu hướng tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ cũng như giới thiệu cho người khác. Điều này sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng.

Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Tại sao công ty cần nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo?

Doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo bởi mạng xã hội này hiện là một trong số dịch vụ tiếp thị phổ biến và được quan tâm nhất tại Việt Nam. Dưới đây gồm có một vài nguyên nhân:

Tính phổ biến của Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được dùng nhiều nhất ở Việt Nam, với hơn 80 triệu người dùng. Bởi vậy, đây được nhìn là “kho vàng” để tạo môi trường kết nối nhanh chóng và đạt hiệu quả. Cụ thể, doanh nghiệp sẽ có thể trao đổi với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tính tương tác cao

Mạng xã hội Zalo cho phép công ty kết nối trực tiếp với khách hàng thông qua hình thức nhắn tin. Bên cạnh đó còn có các cuộc gọi, bao gồm cả Video Call. Điều đó tạo cho doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin về sản phẩm/dịch vụ một cách linh hoạt.

Tiết kiệm chi phí

Dùng Zalo để kết nối với khách hàng là một hình thức tiết kiệm chi phí so với các cách tiếp thị truyền thống khác, chẳng hạn như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

>> Xem thêm: Zalo ZCC – Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện trên Zalo OA

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo bằng dịch vụ nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua Zalo một cách tiện lợi.

Cụ thể, khi dùng OMIZCC, doanh nghiệp được đem đến các lợi ích đáng kể gồm có:

Chi phí cước gọi thấp

Phí cước gọi ZCC chỉ được tính khi cuộc gọi được thực hiện thành công. Bên cạnh đó, so với cách thức gọi sim, dịch vụ ZCC cho phép doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Tạo dấu ấn thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi làm phiền khiến người sử dụng điện thoại cảm thấy lo sợ khi có cuộc gọi tương tự. Tuy nhiên, với Zalo ZCC, tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên mục người gọi.

Điều đó tạo nên độ tin tưởng cho người dùng, họ sẽ biết được chủ nhân của cuộc gọi. Nhờ đó, họ sẽ dễ dàng quyết định trả lời hay không.

Ngoài ra, ZCC còn có thể biết khách hàng đã đổi thuê bao, giúp sự kết nối giữa hai bên diễn ra suôn sẻ.

Toàn bộ tính năng đều được tích hợp

ZCC có thể tích hợp rất nhiều tính năng, ví dụ: Nhận diện giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… để tăng khả năng nhận dạng khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn cho phép doanh nghiệp thực hiện những cuộc gọi video với khách hàng,giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

Kết nối khách hàng tiềm năng

Lúc trước, các công ty chỉ kết nối khi những khách hàng đã theo dõi Zalo OA. Tuy nhiên, các cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài cho phép công ty có khả năng giao tiếp được với những khách hàng tiềm năng, dù có thể họ chưa từng quan tâm đến doanh nghiệp.

>> Xem thêm: OMICall ZCC – Tăng trải nghiệm điểm chạm đầu tiên với khách hàng

Lời kết

Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc hiểu rõ sự quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, đưa ra được sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *