Giải pháp tổng đài ảo và ưu điểm nổi bật so với tổng đài truyền thống

Giải pháp tổng đài ảo hiện đang được nhiều Doanh nghiệp để ý và áp dụng. Ngược với tổng đài truyền thống, thì giải pháp này không cần phải đầu tư tốn chi phí nhiều cho việc bảo trì hay sửa chữa và mang lại hiệu quả cao. Dưới đây, là những ưu điểm nổi bật mà một tổng đài thông minh mang lại. Cùng tìm hiểu nhé!

Thực trạng các Doanh nghiệp không dùng tổng đài hiện nay

Hiện nay, vẫn có một số công ty công ty, Doanh nghiệp không sử dụng tổng đài. Do đó, hiển nhiên sẽ tồn tại nhiều vấn đề bất cập xảy ra. Dưới đây là một vài vấn đề cụ thể như sau:

 • Không thể liên kết nội bộ: Với một số công ty có nhiều chi nhánh, thì việc không có tổng đài khiến cho các hoạt động của công ty trở nên rời rạc và không có kết nối thông qua một hệ thống tổng đài chung.
 • Phải sử dụng và quảng bá nhiều số một lúc: Nếu không có tổng đài thì mỗi chi nhánh hay bộ phận phải dùng một hoặc nhiều số riêng. Điều này dẫn đến việc khách hàng sẽ khó nhớ và gây ảnh hưởng đến việc quảng bá thương hiệu của công ty.
 • Khó quản lý: Không thể liên kết nội bộ nên không thể kiểm tra được các lịch sử cuộc gọi trước đó. Dẫn đến khó khăn trong việc quản lý và đánh giá được chất lượng cuộc gọi.
 • Tốn cước phí: Khi không sử dụng tổng đài, thì mọi cuộc gọi phát sinh đều bị tính là cuộc gọi thông thường. Vì vậy, các nhân viên cần liên lạc với các phòng ban khác đều phải quay số và bị tính cước gọi. Thậm chí, nếu tính phí liên tỉnh thì khá tốn.

Hạn chế của tổng đài truyền thống

Trước khi có sự xuất hiện của giải pháp tổng đài ảo, thì tổng đài truyền thống đã làm tốt vai trò của nó. Không thể phủ nhận những lợi ích mà hình thức này đã làm tốt trong việc truyền tải thông tin. Cũng như kết nối tốt đến khách hàng cho Doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển theo thời gian. Thì các phần mềm công nghệ dần chiếm ưu thế hơn. Bên cạnh đó, tổng đài truyền thống dần lộ ra những hạn chế nhất định, điển hình như:

 • Tốn nhiều chi phí trong việc lắp đặt và thiết lập hệ thống.
 • Cần nhân lực cho việc quản trị hệ thống.
 • Nhân viên phải túc trực và trả lời điện thoại ngay tại văn phòng.
 • Tốn chi phí cho việc sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng. Hoặc cần chi phí để bảo dưỡng hệ thống.
 • Cước phí chi trả cũng khá cao,…

Ưu điểm nổi bật của giải pháp tổng đài ảo

Trong thời đại công nghệ 4.0, tổng đài ảo đã ra đời và được xem là công cụ “hỗ trợ đắc lực” cho mọi Doanh nghiệp. Với giải pháp này, được đánh giá là có nhiều ưu thế vượt trội so hơn với tổng đài truyền thống. Cụ thể được giải đáp trong phần dưới đây!

Khi nhận ra được những “lỗ hổng” của tổng đài truyền thống và thấy không phù hợp với sự phát triển của xã hội nữa. Hiển nhiên, sẽ cần có giải pháp mới để thay thế hình thức đó. Cũng vì vậy, tổng đài thông minh đã ra đời để khắc phục tình trạng mà tổng đài truyền thống chưa làm được. Cụ thể như sau:

 • Không tốn chi phí cho việc đăng ký và lắp đặt. 
 • Được bảo hành vĩnh viễn, không tốn phí sửa chữa khi có sự cố liên quan đến các thiết bị.
 • Cước phí rẻ, tiết kiệm được chi phí tối đa cho Doanh nghiệp.
 • Nhân viên chỉ cần đăng nhập vào hệ thống sẽ nhận được cuộc gọi mọi lúc mọi nơi. Không cần phải túc trực tại văn phòng làm việc.
 • Thiết lập được hệ thống tự động trả lời và hướng dẫn quay số đến nhánh máy phù hợp nhất.
 • Được hỗ trợ toàn bộ hệ thống tổng đài.
 • Không cần phải có chuyên viên quản trị hệ thống.

Nhà cung cấp giải pháp tổng đài ảo uy tín tại Việt Nam?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng giải pháp tổng đài ảo đang ngày càng tăng cao. Vì thế, cũng có rất nhiều nhà cung cấp được ra đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng mang đến một sản phẩm phù hợp với bạn. Do đó, hãy thật cẩn thận trong việc tìm kiếm nhà cung cấp tốt nhất. Và tổng đài thông minh OMICall là một gợi ý dành cho bạn. 

Hãy đến với OMICall, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn giải pháp tổng đài ảo giá rẻ, chuyên nghiệp. Giúp nâng cao giá trị Doanh nghiệp và tăng chuyển đổi khách hàng. Được thiết kế với giao diện dễ hiểu và dễ sử dụng. Thời gian thiết lập không mất nhiều thời gian, mang lại hiệu quả tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về giải pháp tổng đài ảo. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp đến thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Cám ơn bạn đã đọc bài!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Him Lam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
 • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
 • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.