Top 3 công ty cung cấp tổng đài ảo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, việc tìm kiếm các công ty cung cấp tổng đài ảo không hề khó. Tuy nhiên, để chọn được một công ty uy tín thì không phải dễ dàng. Có đôi lúc bạn sẽ gặp trường hợp lừa đảo, chi phí lắp đặt tốn kém và phát sinh thêm. Dưới đây là top 5 công ty cung cấp tổng đài uy tín và chất lượng nhất bạn cần phải biết để tránh tình trạng lừa đảo bạn không thể bỏ qua. 

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT được biết đến với phần mềm tổng đài ảo OMICall. Được nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng và lựa chọn. Chuyên cung cấp giải pháp công nghệ hoàn hảo và dịch vụ hệ thống tổng đài ảo thông minh cho doanh nghiệp. 

Đăng ký dùng thử: Tại Đây 

Nhờ tích hợp SMS Brandname, định tuyến Hotline duy nhất và quản lý báo cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lắp đặt. Nâng cao doanh số cải thiện chốt sale dễ dàng. Đặc biệt, hệ thống của họ sẽ ổn định và chất lượng hơn so với các công ty cung cấp khác.

Tổng đài ảo Oncall FPT Cloud PBX

Dịch vụ Tổng Đài Ảo Oncall FPT Cloud PBX, giúp chia đầu số thành hàng ngàn máy nhánh chỉ với 1 đầu số duy nhất. Có thêm ghi âm cuộc gọi, cài đặt lời chào IVR chuyên nghiệp. Đặc biệt dễ dàng hệ thống quản trị hệ thống Doanh nghiệp. Dịch vụ tối ưu giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống thoại một cách đơn giản. 

Dịch vụ tổng đài cloud MiPBX

MiPBX cũng là một công ty cung cấp tổng đài ảo uy tín cho Doanh nghiệp hiện nay. Được triển khai theo mô hình điện toán đám mây. Giúp các doanh nghiệp triển khai một hệ thống tổng đài cloud nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải đầu tư cơ sở hạ tầng cáp điện thoại, thiết bị tổng đài… Tất cả chỉ cần đường truyền Internet và điện thoại đầu cuối.

Bạn có thể xem thêm:

10 tính năng tổng đài VoIP doanh nghiệp không nên bỏ lỡ

Dịch vụ tổng đài ảo giá rẻ dành cho Doanh nghiệp ở đâu chất lượng nhất?

Trên đây là một vài gợi ý về các công ty cung cấp tổng đài ảo uy tín hiện nay. Bạn có tìm hiểu thêm theo những gợi ý trên. Nếu cần tư vấn kỹ hơn bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. Cám ơn bạn đã đọc bài!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 140 – 142 Đường số 2 – Vạn Phúc City – P.HBP – Q.Thủ Đức – HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội: 85 – 87 Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.